Chấn Thương Cá Nhân

Chấn Thương Cá Nhân

Nếu quý vị hoặc người thân bị chấn thương, nên tìm người đại diện pháp luật cho mình. Nếu chấn thương do người khác gây ra như tai nạn xe cộ, trượt té, bị chó cắn, sản phẩm bị lổi (trách nhiệm sản phẩm), sai sót y tế, quý vị có thể yêu cầu bên gây tai nạn bồi thường. Để bảo vệ quyền lợi của mình, quý vị nên tư vấn với luật sư ngay lập tức. 

Thông thường, các công ty bảo hiểm có thể liên đới giải quyết hồ sơ yêu cầu bồi thường chấn thương của quý vị. Những công ty bảo hiểm này thuê các chuyên gia làm việc toàn thời gian phụ trách về chấn thương. Kết quả là, bên có lổi có ít nhất một chuyên viên cùng với một công ty tài chính thay mặt họ chống lại quý vị. Để bảo vệ bản thân, quý vị nên tìm một luật sư đại diện cho mình.

Văn phòng chúng tôi đã trợ giúp nhiều nạn nhân bị tai nạn nhận được bồi thường thỏa đáng cho những chấn thương mà họ phải gánh chịu. Luật sư Raymond Sham có trên 20 năm kinh nghiệm thụ lý hồ sơ chấn thương cá nhân, ở vị trí của luật sư bào chữa hoặc đại diện cho bên bị thương tật. 

Văn phòng của chúng tôi tọa lạc tại El Monte, Caifornia, trung tâm của San Gabriel Valley, thuận tiện để phục vụ cho dân cư thuộc khu vực Los Angeles. Vui lòng gọi chúng tôi lấy hẹn cho buổi tư vấn miễn phí.